(~WELCOME TO DHKD4~)
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

chương trình học nhà văn hóa thanh niên

Go down

chương trình học nhà văn hóa thanh niên Empty chương trình học nhà văn hóa thanh niên

Bài gửi  Thuy Dang Wed May 11, 2011 10:01 am

NGƯỜI KHỔNG LỒ – ĐỘT PHÁ THÀNH CÔNG
Bài viết Báo Thanh Niên về Khóa học

CLICK" Đăng Ký Khóa Học"

Cho dù bạn đang là học sinh, sinh viên hay đã đi làm chắc hẳn các bạn đã từng đặt những câu hỏi:
Làm thế nào để khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng?
Làm thể nào để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả?
Làm thể nào để đầu tư thu về lợi nhuận cao nhất?
Làm thế nào để tăng doanh thu, thu nhập gấp 3 lần trong vòng 6 tháng?
Làm thế nào để giao tiếp thành công trong bất kỳ hoàn cảnh nào?
Làm thế nào để gây ảnh hướng tối đa tới bất kỳ người nào mình gặp?
Làm thế nào để nhận biết, phát huy và nâng cao giá trị bản thân?
Làm thế nào để thuyết phục bất cứ người nào mình gặp trong cuộc đời?
Làm thế nào để mỗi ngày trôi qua là 1 niềm vui tích cực?
Làm thế nào để luôn vui tươi và hạnh phúc?
Cho dù bạn đang ở vị trí nào trong trường học hay cuộc sống, bạn cũng biết rằng nguyên nhân chính làm bạn chưa thể thành công trong cuộc sống hay trở nên giàu có, không phải bạn không đủ năng lực mà bạn chưa học được cách thức tư duy, phương pháp và chiến lược hành động hiệu quả cũng như cách thức tạo động lực và duy trì động lực đó để học tập, làm việc và Những kỹ năng cần thiết cùng Những phương pháp hành động mang lại thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.
Thực tế chứng minh rằng, khi đã trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết này bạn sẽ có đầy đủ khả năng để đương đầu với học tập và cuộc sống để trở thành những người giỏi nhất.

NGƯỜI KHỔNG LỒ đặc biệt hữu ích cho các bạn HS-SV và người đi làm có độ tuổi từ 16 – 26T.
Trong xu thế phát triển hội nhập toàn cầu, thách thức đến với các bạn trẻ ngày càng lớn. Để hòa mình cùng phát triển với thế giới. Chúng ta cần phải trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, hiểu biết, khả năng khai thác và sử dụng triệt để năng lực cá nhân, tổ chức.
Chủ Giảng :
1. Chuyên Gia Lê Chí Linh – CEO NTG

Chủ tịch hội đồng quản trị New Thinking Group (www.ntg.vn)
Nguyên Giám đốc dự án Digital Interactive Services

Giám đốc Công Ty TNHH Công Nghệ Quang Đạt
Nguyên Giám đốc dự án Univn (www.univn.com)

Ủy viên hội đồng quản trị hệ thống phòng vé máy bay (www.Ve24h.vn)
2.Chuyên gia : Trần Bích Nga - Giám đốc chương trình huấn luyện talkvn.


Đột Phá Tư Duy trong Học Tập, Sự Nghiệp và Cuộc Sống sẽ :
Giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh bản thân để khởi đầu cho hành trình đi đến thành công thông qua cách thức tư duy, xác lập mục tiêu và lựa chọn những thông tin và hành động có ích.
Giúp bạn có được suy nghĩ, cách thức hành động của những người thành công, bằng cách thay đổi cách thức giao tiếp nội tâm và những niềm tin giới hạn bản thân.
Giúp bạn vượt qua được những khó khăn, thách thức trong cuộc sống bằng nguyên lý thay đổi bền lâu.

Khả năng làm chủ bản thân là nền tảng để thành công
Giúp bạn tự tin hơn, mạnh mẽ hơn, luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng bằng phương pháp xây dựng cách thức giao tiếp nội tâm.
Giúp bạn có đủ ý chí, nghị lực để vượt qua mọi rào cản trong cuộc sống
Giúp bạn mở toang cánh cửa mọi nguồn lực khác mà bạn cần để đi đến thành công (Không có ai thành công vĩ đại 1 mình) thông qua cách thức làm chủ các mối quan hệ.
Giúp bạn vui vẽ hơn, hòa đồng hơn, giao tiếp tốt hơn và đặc biệt bạn cảm thấy Hạnh Phúc hơn thông qua cách thức làm chủ cảm xúc.
Trở về cuộc sống thực tại, tôi sẽ bước ra khỏi vùng an toàn và vững tin vào chính mình. Tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết để đi trên con đường với bao thử thách phía trước. Tôi đã học được rằng, trên con đường đi đến mục tiêu, ta phải thực sự hạnh phúc, hạnh phúc với từng bước chân, hạnh phúc để thành công nếu không cuộc đời toàn là những căng thẳng, chán nản và thất vọng. Còn rất nhiều, nhiều bài học, trải nghiệm khác nữa khó mà nói hết được.
Lê Thị Phương Liên – SV Năm 2 ĐH Văn Lang
Tư duy hiệu quả cách thức đi đến thành công.
Giúp bạn giải quyết vấn đề tốt hơn thông qua phương pháp tư duy sáng tạo
Giúp bạn giải thoát lối mòn tư duy cũ để tạo lập, cài đặt lại hệ thống tư duy của những nguời thành công vĩ đại trên thế giới.
Giúp bạn cài đặt lại tư duy tài chính để trở nên giàu có hơn.
Giúp bạn có tư duy mới hơn để thành công hơn trong giao tiếp và thuyết phục.
Giao tiếp, thuyết phục, đàm phán những kỹ năng mở lối thành công.
Hầu hết hành vi giao tiếp của con người được chi phối bởi cảm xúc và được điều chỉnh bằng kinh nghiệm sống của mình. Những người chuyên nghiệp giao tiếp với nhau bằng kỹ năng giao tiếp (Không đến 1% nhân loại trên toàn thế giới văn minh được học kỹ năng này), Những người thành đạt giao tiếp với nhau bằng nghệ thuật giao tiếp. Những người xuất chúng ảnh hưởng lên người khác bằng học thuật giao tiếp đỉnh cao đạt đến trình độ nhân thuật
Giúp bạn có được nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao mà không đến 1% nhân loại trên toàn thế giới có được.
Giúp bạn nắm được công nghệ thuyết phục hiệu quả để thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.
Giúp bạn có được khả năng gây ảnh hưởng tới những người xung quanh bằng những phương pháp phát ra tín hiệu hào quang từ bản thân.
Phát triển năng lực cảm xúc – thuật gây ảnh hưởng để tác động lên cảm xúc người khác: Phương pháp dò tìm tần sóng tín hiệu giao tiếp của đối tác. Phương pháp thay đổi và phát triển những tín hiệu giao tiếp cùng tần sóng với đối tác
Khai thác khả năng tiềm ẩn, nhận biết, phát huy và nâng cao giá trị bản thân
Giúp bạn nhận biết mình là ai? Đang ở đâu để từ đó phát huy và nâng cao giá trị bản thân.
Giúp bạn khám phá năng lực tiềm ẩn của bản thân để thành công. Đánh thức tiềm năng bản thân. Những năng lực tiềm ẩn trong bạn là gì? Vận dụng các kỹ năng tư duy tích cực để phát huy được nội lực
Vỡ Òa Khi Nhận Ra Giá Trị Bản Thân
Thắp sáng ước mơ doanh nhân mở lối cho hành trình khởi nghiệp từ 2 bàn tay trắng
Giúp bạn có được cách thức tư duy của 1 doanh nhân
Giúp bạn nắm bắt được hành trình khởi nghiệp của 1 doanh nhân từ 2 bàn tay trắng
Giúp bạn tạo dựng niềm tin vững vàng và phương pháp khởi nghiệp tốt nhất.
Giúp bạn cài đặt lại hệ thống tư duy về doanh nhân trong tâm trí để có những hành động và bước đi đúng đắn vàthành công trong sự nghiệp kinh doanh.

Nghệ thuật quản lý tài chính mở lối nâng tầm cá nhân, tổ chức lên tầm cao mới.
Giúp bạn nắm bắt nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân.
Giúp bạn sử dụng tài chính 1 cách hợp lý để làm nền tảng cho sự nghiệp trường tồn mãi mãi.
Giúp bạn cách thức đưa dòng tiền chảy vào túi bằng những phương thức quản lý và đầu tư tài chính hiệu quả và đúng đắn.
Giúp bạn Khai thác tối đa tiềm lực của đội ngũ cán bộ nhân viên, sức mạnh tài chính, sức mạnh của nguồn vốn, phát huy nguồn vốn hiệu quả kênh huy động vốn: Ngân hàng, quỹ đầu tư , các nhà đầu tư… Sử dụng đòn bẩy tài chính. Chương trình đối thoại giữa diễn giả với những người tham dự khóa học. Những người tham dự nêu những vấn đề đang gặp trên trong thực tế.
Tự rèn luyện để đi đến thành công
Giúp bạn nhìn nhận lại chính bản thân mình để thấy rõ những khả năng vốn có của bản thân để đi đến thành công
Giúp bạn luôn là người số một nhờ phương pháp rèn luyện kỹ năng tạo động lực mạnh mẽ liên tục trong suốt cuộc đời mình.

Tình từ thởi điểm em có nhận thức về cuộc sống tới nay thì chỉ có bai người có thể làm em rơi lệ, và em chỉ khóc vì bốn người. Ba, mẹ và Bác Hồ là những người có thể làm em rơi lệ. Và em cũng chỉ khóc vì ba, vì mẹ, vì Bác Hồ và vì vong linh những con người đã ngã xuống cho tổ quốc này. Và ngày hôm nay, em nhận thấy rằng mình cần khóc cho chính mình nữa. Khóc vì sự cạn nghĩ, khóc vì sự ấu trĩ, thiển cận của mình. Và khóc vì mình có quá nhiều những giá trị chưa nhận thấy, nó thật giản đơn và luôn quanh mình.
Nguyễn Lê Duy – SV Năm 3 ĐH Văn Lang
Tôi đã hiểu được rằng mình là món quà của cuộc sống này, mình sinh ra có một ý nghĩa thật to lớn. Và từ đây, tôi biết yêu thương và trân trọng từng giây phút của cuộc đời mình.
Lê Thị Phương Liên – SV Năm 2 ĐH Văn Lang
Gia đình, bạn bè, thầy cô, xã hội là nền tảng của thành công
Giúp bạn có được sự yêu thương, ủng hộ từ những người xung quanh thông qua cách thức xây dựng mối quan hệ với gia đình, bạn vè, đồng nghiệp, thầy cô và cấp trên.
Giúp bạn nói lên những suy nghĩ mà bạn chưa bao giờ dám nói 1 cách hợp lý với những người xung quanh bạn trong bất kỳ hoàn cảnh nào
Buổi học với những kiến thức, những tấm gương, những kinh nghiệm và cả những hành trình trong từng mỗi chúng ta để giúp ta nhận ra những giá trị và mục tiêu của mình trong cuộc sống.Cuộc hành trình cuối cùng của buổi học là một hành trình mang đầy cảm xúc. Một hành trình trong mỗi con người trở về với quá khứ thân quen, với gia đình ba mẹ, với anh chị em, và về tới tuổi thơ trong mỗi con người. Hồi ức này mang đến nhiều cảm xúc về những thời gian đẹp thời bé xíu, những hạnh phúc thời tuổi thơ. Từ đây, ta được một lần nữa cảm nhận được tình cảm lớn lao mà ba mẹ đã dành cho chúng ta, và cả những niềm đau mà vô ý thức ta đã dành lại cho người. Để rồi quay trở lại thực tại, ta thấy nhiều hơn những hi sinh mà ba mẹ đã dành cho ta, những hành động, những tình yêu thương mà ta cần phải làm để đền đáp lại cho ba me.
Huỳnh Trực Hưng – SV Năm 4 ĐH Khoa Học Tự Nhiên Tp.HCM
Những kỹ năng nói trên bạn sẽ được trải nghiệm trong khóa học “NGƯỜI KHỔNG LỒ” và còn những điều đặc biệt hơn nữa bạn sẽ được khám phá trong khóa học.
Đội ngũ chuyên gia đào tạo năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển con người và lãnh đạo.
Khóa học đầu tiên có đội ngũ Trợ Lý Huấn Luyện chất lượng cao được tuyển chọn từ những Sinh Viên Xuất Sắc, Năng động đến từ các trường ĐH danh tiếng tại Tp.HCM (Họ đã tham gia và hoàn thành xuất sắc khóa học “NGƯỜI KHỔNG LỒ”) sẽ theo sát học viên trong và sau khóa học để hỗ trợ học viên ứng dụng tối đa những kiến thức, kỹ năng đã được chia sẽ. Và đây cũng là chương trình đầu tiên có chương trình đào tạo hỗ trợ sau khóa học thông qua tài liệu cung cấp sau khóa học cũng như thông qua các kênh như Email, Internet, những buổi giao lưu, hội thảo…
Sau khi rời khỏi khóa học, 1 tháng sau tất cả Học Viên sẽ có cơ hội giao lưu học hỏi với những người thành công trong cuộc sống tại 1 buổi hội thảo do NTG tổ chức.
Phương pháp đào tạo hoàn toàn mới giúp học viên tiếp cận tốt nhất. Không còn là lý thuyết suông mà bên cạnh đó là những bài thực hành thú vị và sôi động.
Mô hình hoạt động dã ngoại cuối tuần giúp học viên ôn lại những bài học đã diễn ra trong khóa học, tăng thêm nguồn năng lượng cho cuộc sống.
Cơ hội trở thành Trợ Lý Huấn Luyện của khóa học, được đào tạo bài bản và hoàn toàn miễn phí.
Đây sẽ là khóa học đầy thú vị và tuyệt vời dành cho các bạn có độ tuổi từ 16 đến 30. Khóa học đã được kiểm chứng bằng chất lượng từ những học viên đã tham gia khóa học “NGƯỜI KHỔNG LỒ“
Ngoài những kỹ năng trên thì trong khóa học còn có 1 trải nghiệm cực kỳ đặc biệt đã làm thay đổi rất nhiều người. Đây là hành trình giúp bạn có 1 cách nhìn mới hơn, tích cực hơn, giúp bạn nhìn vào sâu thẳm trong con người mình để nhận ra những giá trị lớn lao, những khả năng tiềm ẩn mà bạn chưa được khai phá ra. Và đây sẽ là hành trình giúp bạn khám phá ra tất cả những năng lực tiềm ẩn trong con người mình để đi đến thành công chắc chắn nhất.
Ngay khi kết thúc khóa học, Ngay khi về đến nhà bạn sẽ lập cho mình một định hướng, một mục đích sống và những mục tiêu rõ ràng và kế hoạch cụ thể hơn cho tương lai. Đồng thời, bạn cũng được trang bị những kỹ năng cần thiết để đạt được các mục tiêu đặt ra.
Tổng thời gian của khóa học NGƯỜI KHỔNG LỒ là 42h liên tiếp trong 3 ngày. Đây cũng là điều đặc biệt của khóa học NGƯỜI KHỔNG LỒ bởi vì:
Để tạo ra những thay đổi tích cực mang tính đột phá, chúng ta phải có những tác động đủ nhanh, đủ mạnh và liên tục trong khoảng thời gian ngắn. Ví dụ: Để khai phá 1 cánh đồng hoang chúng ta không thể 1 ngày dành 1.5 giờ để đi khai phá được, bởi cỏ sẽ tiếp tục mọc và cứ như vậy chúng ta rất khó để khai phá được, thay vì như vậy chúng ta liên tục phá bỏ những cây cũ trong 3 ngày liên tục và đem gieo ngay vào đó là những hạt mầm tốt nhất để có tương lai có 1 cánh đồng xanh đẹp. Và sau khóa học những chương trình hoạt động dã ngoại, hội thảo gặp gỡ người thành công, là những lúc chúng ta đang chăm sóc, chăm bón cho cánh đồng của mình ngày càng xanh tươi hơn.
Thay vì nói với học viên rằng: “Bạn có thể làm việc 14 tiếng liên tục mỗi ngày một cách hiệu quả mà không cảm thấy mệt mỏi, chỉ cần bạn có phương pháp”, chúng tôi chứng tỏ cho học viên thấy điều đó là hoàn toàn có thể bằng cách giúp học viên trải qua những ngày học dài giờ mà vẫn cảm thấy tinh thần thoải mái, tích cực, vì như thế sẽ tác động mạnh mẽ đến niềm tin của học viên hơn là nói lý thuyết suông rất nhiều. Và đó cũng là nguyên tắc huấn luyện hàng đầu của chúng tôi: không nói lý thuyết suông mà dùng rất nhiều ví dụ minh họa cụ thể, những trải nghiệm đặc biệt cũng như những hoạt động nhóm để khẳng định và chứng minh.
Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho học viên. Nếu 42 giờ học được chia ra làm các buổi học nhỏ 1.5 giờ mỗi buổi, thì sẽ phải cần đến ít nhất 28 buổi học (tương đương mỗi tuần học 2 buổi, trong vòng khoảng 3.5 tháng). Như vậy, để học hết khóa học tổ chức theo cách đó, học viên sẽ phải mất thêm ít nhất 28 giờ để đi lại, cũng như công sức, chi phí đi lại sẽ tăng gấp 28 lần. Đó là một sự lãng phí quá lớn về thời gian, công sức và tiền bạc, chưa kể là sẽ mang lại hiệu quả kém.
Nếu bạn muốn khám phá những năng lực tiềm tàng trong bản thân mình, những kỹ năng cần thiết để đi đến thành công bằng chính còn người mình, bằng chính năng lực của mình mà không phải 1 ơn huê hay 1 may mắn nào mang đến cho bạn thì hãy nhanh chân đăng ký để tham gia khóa học sớm nhất
Hãy Đăng Ký Tham Gia Ngay Bây Giờ : CLICK " Đăng Ký Khóa Học"


Địa điểm học : Sài Gòn Hotel, 41-47, Đông Du, Quận 1, Tp.HCM
Thời gian : 3 Ngày liên tục, tổng 42h học
8h – 21h Thứ 6 Ngày 20 Tháng 05 Năm 2011
8h – 21h Thứ 7 Ngày 21 Tháng 05 Năm 2011
8h – 21h Chủ Nhật Ngày 22 Tháng 05 Năm 2011
Hotline : 01688181845 (Mr: Yên)
CAM KẾT VÀNG : SAU KHÓA HỌC NẾU KHÔNG HÀI LÒNG CHÚNG TÔI SẼ HOÀN TRẢ 100% HỌC PHÍ NGAY SAU KHI KẾT THÚC KHÓA HỌC (CHÚNG TÔI KÝ KẾT BẰNG HỢP ĐỒNG VỚI BẠN)
Thuy Dang
Thuy Dang

Tổng số bài gửi : 48
Join date : 16/11/2009
Age : 30
Đến từ : Ninh Thuan

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết